CÁT SẤY KHÔ TIÊU CHUẨN

1. Cát sấy khô tiêu chuẩn là gì

Cát sấy khô tiêu chuẩn là cát sông hay cát thạch anh được sấy khô bằng nhiệt độ cao để loại bỏ nước, sau đó được sàng lọc để phân loại thành các kích thước hạt theo tiêu chuẩn.

2. Ứng dụng

  • Sản phẩm này được sử dụng để bảo vệ thiết bị, cát chống cháy, cát phun kính và làm sạch bề mặt kim loại.
  • Nó cũng được sử dụng trong các nhà máy sản xuất vữa và keo ốp lát cao cấp, khi có nhu cầu mua cát sấy khô đã qua sàng. Cát sấy khô làm keo dán gạch.
  • Chúng tôi cung cấp đa dạng kích cỡ hạt theo yêu cầu của khách hàng.
  • Các công trình sản xuất gạch, vữa khô và keo ốp lát cũng có thể sử dụng sản phẩm này khi cần mua cát sấy khô đã qua sàng.
  • Dùng cho lọc dầu, lọc chất thải công nghiệp, hóa chất.
  • Làm cát bắn tàu loại hạt yêu cầu chuẩn kích thước bắn tàu theo từng hạng mục;
  • Ngoài ra, cát sấy khô còn được sử dụng trong việc xử lý nước cấp, lọc nước tinh khiết và nước sinh hoạt cho gia đình. Nó cũng có nhiều ứng dụng trong ngành công nghiệp và xây dựng.
  • Công ty chúng tôi đang Cung cấp các loại cát đen khô,cát vàng khô,cát trắng khô, với các loại kích cỡ hạt khác nhau, theo yêu cầu của khách hàng.

3. Ưu điểm của cát thạch anh sấy khô công ty Dương Hưng

Với những kinh nghiệm lâu năm về sản xuất cung cấp sỏi cát thạch anh các loại. Chúng tôi tự hào đưa đến quý khách sản phẩm  cát sấy khô với những công nghệ sấy khô theo dây chuyền hiện đại nhất. Hệ thống lò sấy của chúng tôi được áp dụng công nghệ tự động hóa gần như hoàn toàn.

Sản phẩm của chúng tôi với giá thành rẻ hơn nhiều so với các đơn vị phơi sấy khô thủ công. Cát sấy khô chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu và số lượng. Dù mưa to, mưa phùn thời tiết thay đổi , cũng không ảnh hưởng đến sản xuất. Với việc áp dụng khoa học công nghệ tự động hóa chúng tôi luôn đáp ứng về số lượng và chất lượng.

cát sấy khô

 

Công ty Dương Hưng tự hào là đơn vị đầu tiên miền Bắc Việt Nam, sử dụng hệ thống máy sấy cát bằng thùng quay liên tục. Với kinh nghiệm lâu năm, là đơn vị tiên phong áp dụng máy móc, kỹ thuật, sàng tuyển cát. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tạo ra sản phẩm chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất.

cát khô
Hệ thống máy sấy hiện đại

4. Một số kích cỡ hạt cát khô tiêu chuẩn

Cát thạch anh sấy khô tiêu chuẩn : 0 – 0,3mm; 0,3 – 0,7 mm; 0,7 – 1,7 mm; 0,6 – 1,2 mm; 1,2 – 2,0 mm; 1,7 – 3,36 mm; 3,36 – 4,75 mm; 4,75 – 5,75 mm

Hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

cát thạch anh sấy khô
Hệ thống máy sấy cát

Trả lời