Giới thiệu

Thư ngỏ:

Giám đốc: CÔNG TY DƯƠNG HƯNG.

       Kính thưa Quý khách !

Trải qua nhiều năm trưởng thành từ năm 2000 khi còn là xưởng sản xuất sàng tuyển Vật liệu lọc nước – Vật liệu cho ngành công nghiệp luyện kim. Công ty TNHH Một Thành Viên Vật liệu lọc nước Dương Hưng đã từng bước vượt qua những khó khăn từ khi mới thành lập cho đến nay công ty Dương Hưng đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường và niềm tin với khách hàng.Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có tâm huyết với ngành. Công ty Dương Hưng đã trở thành một trong những công ty mạnh về khai thác, chế biến và cung cấp vật liệu lọc nước và vật liệu cho ngành công nghiệp luyện kim. Hiện tại công ty Dương Hưng đang khai thác, sàng tuyển và cung cấp các mặt hàng sau:

Công ty vật liệu lọc nước Dương Hưng
Công ty vật liệu lọc nước Dương Hưng

1.Vật liệu lọc nước

  • Cát thạch anh, sỏi thạch anh lọc nước.
  • Than antraxit, than hoạt tính gáo dừa, than tre.
  • Các vật liệu lọc nước khác như : phèn PAC, hạt nhựa làm mềm nước, hạt xốp lọc nước, mangan dioxit, khử magie Mg, khử sắt Fe

cát lọc nước

2. Sỏi tự nhiên – sỏi trang trí – cát trắng sân golf

  • Sỏi tự nhiên trang trí
  • Sỏi quay – đá quay
  • Cát sân golf
Cát sấy khô
Cát sấy khô

3. Vật liệu cho ngành công nghiệp .

Xưởng sản xuất Công ty Dương Hưng

 “ Công ty Dương Hưng luôn lấy uy tín làm kim chỉ Nam cho mọi hoạt động của mình, luôn không ngừng sáng tạo và phát triển nhằm đem lại cho Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất”

Tầm nhìn

* Trở thành nhà sản xuất và cung cấp vật liệu lọc nước, cát khô tiêu chuẩn hàng đầu tại Việt Nam. * Nhắc đến vật liệu lọc nước là nghĩ đến Dương Hưng.

Sứ mệnh

* Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất đến khách hàng. * Không ngừng phát triển, mở rộng quy mô, áp dụng nhiều khoa kỹ thuật tự động hóa đa dạng hoá sản phẩm để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. * Xây dựng Công ty Dương Hưng thành doanh nghiệp có môi trường làm việc thuận lợi, chuyên nghiệp, đầy đủ điều kiện để công nhân viên phát huy năng lực và sáng tạo.

Giá trị cốt lõi

* Uy tín và chất lượng sản phẩm, dịch vụ là yếu tố quan trọng nhất của công ty với khẩu hiệu: Lợi nhuận là chín, uy tín là mười!” * Sự cam kết trong các sản phẩm, dịch vụ và mối quan hệ lâu dài với các đối tác. * Con người luôn là nguồn lực cốt lõi, là tài sản quan trọng nhất. Công ty Dương Hưng luôn coi trọng đào tạo đội ngũ cán bộ, công nhân viên có chuyên môn và tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, trung thực và tính chuyên nghiệp cao. Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp sản phẩm trên toàn quốc các tỉnh như: Hải Dương, Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang….

Mọi thông tin vui lòng liên hệ !!!

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VẬT LIỆU LỌC NƯỚC DƯƠNG HƯNG

Trụ sở: Thôn Bắc, xã Cổ Dũng, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương.

Chi nhánh – Nhà máy sản xuất : Xã Quang Thành, Thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203 562 568       Fax: 02203 562 699

Hotline: 091.307.2291

Email: duongdanhtinh1958@gmail.com

Web: https://duonghung.com.vn